Xuất bản thông tin

null Kiểm tra công tác tổ chức Lễ hội Quýt hồng lần thứ 1

Chi tiết bài viết Tin tức

Kiểm tra công tác tổ chức Lễ hội Quýt hồng lần thứ 1

Ngày 16/12/2022, UBND huyện Lai Vung họp kiểm tra tiến độ chuẩn bị các nội dung tổ chức Lễ hội Quýt hồng lần thứ 1 đối với Thành viên Ban Tổ chức Lễ hội, Trưởng các Tiểu ban tổ chức và các Ban, ngành có liên quan.

 

Báo cáo tại buổi làm việc cho thấy, đến thời điểm này các chương trình, sự kiện nằm trong chuỗi Lễ hội Quýt hồng lần thứ 1 của huyện đã cơ bản được các đơn vị xây dựng kế hoạch chuẩn bị hoàn tất. Khâu chỉnh trang đô thị và trang trí khu vực trung tâm huyện đang được ráo riết thực hiện. Riêng với phố đi bộ, con đường quýt và tháp quýt hồng sẽ được thực hiện đảm bảo đến cuối tháng 12 phải hoàn thành.

Phát biểu chỉ đạo, ông Nguyễn Hữu Nghĩa – Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đơn vị, các Tiểu ban tổ chức cần thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công; tăng cường lực lượng chạy xe diễu hành, cổ động tạo khí thế sôi nổi cho Lễ hội; kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, lưu trú, tham quan đảm bảo không xảy ra trường hợp du khách phản ánh về giá cả, chất lượng ăn uống cũng như phục vụ; Công an huyện đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau Lễ hội…

Lễ hội Quýt hồng huyện Lai Vung lần thứ 1, dự kiến Khai mạc vào 9 giờ ngày 05/01/2023 và bế mạc vào lúc 14 giờ ngày 08/01/2023, với 12 sự kiện, hội thi, hội thao, ẩm thực, văn hóa, văn nghệ sôi nổi phục vụ du khách gần xa khi đến tham dư Lễ hội./.

Hạo Thiên