Xuất bản thông tin

null Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri

Trong 03 ngày từ 04 đến 06/8/2020, Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Tháp đơn vị huyện Lai Vung và Đại biểu HĐND huyện Lai Vung đã có buổi TXCT sau kỳ họp thứ 15 HĐND Tỉnh và 13 HĐND Huyện.

 

Tại buổi tiếp xúc ở xã Hòa Long đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã thông tin đến quý cử tri kết quả kỳ họp thứ 15 HĐND Tỉnh và 13 HĐND Huyện; báo cáo kết quả thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước. Qua đó, cử tri tiếp tục có thêm ý kiến, kiến nghị như: người dân đề nghị cần được xử lý nghiêm vấn đề ô nhiễm môi trường các hộ kinh doanh và người dân địa phương; việc thu gom rác thải ở các tuyến lộ nông thôn chưa được thực hiện tốt; tình hình trộm cắp ngày càng nhiều cần có biện pháp để tránh mất cấp tài sản ảnh hưởng đến kinh tế người dân; việc dạy và học theo 05 bộ sách giáo khoa mới sẽ gặp khó khăn khi giáo viên chuyển công tác hoặc học sinh chuyển trường nhưng không cùng bộ sách nơi từng dạy và học….

 

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu, giải trình và sẽ được chuyển cho các đơn vị có liên quan trả lời trong kỳ họp sắp tới./.

Nguyên Lộc