Xuất bản thông tin

null Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh - Huyện tiếp xúc cử tri

Chi tiết bài viết Tin tức

Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh - Huyện tiếp xúc cử tri

Trong 03 ngày 26,27 và 28/5/2020, Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Tháp đơn vị huyện Lai Vung và Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh và thứ 13 HĐND huyện tại các trên địa bàn huyện.

 

Tại điểm tiếp xúc xã Tân Phước, đại biểu 2 cấp đã thông tin đến quý cử tri một số nội dung quan trọng chuẩn bị cho kỳ họp thứ 15 HĐND Tỉnh và 13 HĐND Huyện sắp tới; báo cáo kết quả thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước. Qua đó, cử tri tiếp tục có thêm ý kiến, kiến nghị như: địa phương chưa có xe thu gom rác nên vấn nạn rác thải trong nhân dân còn nhiều chưa được xử lý triệt để; tuyến Tỉnh lộ 849 đã quy hoạch lâu nhưng chưa được thi công, người dân ngại xây dựng hạ tầng hàng rào, nhà; có ý kiến đề nghị lực lượng công an cần tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm đối với tình trạng thanh thiếu niên tụ tập đua xe về đêm; một số công ty tài chính cho vay với mức lãi suất cao hơn quy định của ngân hàng Nhà nước, đề nghị kiểm tra xử lý nghiêm...

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND 2 cấp tiếp thu, giải trình và sẽ được chuyển cho các đơn vị có liên quan trả lời trong kỳ họp sắp tới./.

Anh Duy