Xuất bản thông tin

null Mạnh thường quân trao 200 phần quà cho các hộ khó khăn tại xã Tân Phước

Chi tiết bài viết Tin tức

Mạnh thường quân trao 200 phần quà cho các hộ khó khăn tại xã Tân Phước

Góp phần cùng Đảng bộ và Chính quyền xã Tân Phước kịp thời hỗ trợ các hộ khó khăn trên địa bàn xã trong phòng chống dịch bệnh Covid 19. Ngày 07/4/2020 ông Phan Văn Trọi - Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã Tân Phước đã tiếp nhận 200 phần quà từ nhóm Yêu thương ở thành phố Sa đéc do Chị Nguyễn Thị Tú Trinh là người con của quê hương Tân Phước và Chị Nguyễn Thị Thanh Hương - chủ nhà hàng sinh thái Hương Quê (Sa đéc) đại diện nhóm đến trao tặng. Mỗi phần quà gồm nhu yếu phẩm (gạo, đường, nước tương, nước mắm, dầu ăn) và tiền mặt trị giá trên 330.000 đồng. Tổng giá trị cho các phần quà trên 84.500.000 đồng.

Nhóm do chị Trinh và Chị Hương còn đến tận nhà thăm 03 trường hợp khó khăn, đang mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã trao tặng số tiền 18,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó các đoàn thể  xã cũng phối hợp phát 600 khẩu trang cho người dân trong dịp này để phòng ngừa dịch bệnh Covid -19.

Để hạn chế việc người dân tập trung đông người, Đảng ủy xã Tân Phước đã chỉ đạo Các Tổ chức chính trị xã hội xã phụ trách từng ấp phối hợp Chi bộ- Ban nhân dân 05 ấp chuyển tải và phát quà tận nhà cho người dân. Qua đây, Ủy ban nhân dân xã yêu cầu người dân hạn chế việc ra đường khi không có việc cần thiết, không tập trung đông người và thực hiện nghiêm việc giản cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.                                                                   

Nguyễn Văn Bình (CTV xã TP)