Xuất bản thông tin

null Tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911- 05/6/2021).

Chi tiết bài viết Thông tin tuyên truyền

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911- 05/6/2021).

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 Năm Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/61911- 05/6/2021). Ngày 01/6/2021 Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước với sự tham gia của 30 đồng chí là cán bộ Đoàn từ huyện đến cơ sở.

 

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phạm Thanh Bình - Bí thư huyện Đoàn bày tỏ: “Hội nghị sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị và cán bộ Đoàn cấp cơ sở trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. Yêu cầu các đơn vị tập trung tuyên truyền về những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế; đặc biệt nhấn mạnh ý chí quyết tâm cứu nước, cứu dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện sinh động qua việc ra đi tìm đường cứu nước (năm 1911). Về tư duy và tầm nhìn chiến lược cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Về tình cảm yêu mến, kính trọng của tuổi trẻ cả nước cũng như các tầng lớp nhân dân Việt Nam, sự cảm phục, mến mộ của nhân dân thế giới đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh; đấu tranh, bác bỏ quan điểm sai trái, xuyên tạc, phủ định vai trò, giá trị lịch sử của tư tưởng Hồ Chí Minh.

Tham gia tại hội nghị các đồng chí cán bộ Đoàn được xem clip phóng sự tuyên truyền về kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước và tìm hiểu các nội dung về hành trình tìm đường cứu của Bác Hồ,… Bên cạnh đó Ban Thường vụ Huyện Đoàn còn lồng ghép triển khai một số nhiệm vụ chuẩn bị cho các hoạt động ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch covid-19.

Qua hội nghị sinh hoạt chuyên đề đã góp phần thể hiện tinh thần trách nhiệm, xung kích tình nguyện của thế hệ trẻ trong thực hiện những lời Bác dạy, luôn phấn đấu tham gia thực hiện các công trình phần việc của địa phương và trọng tâm là góp sức trẻ tham gia cùng huyện nhà thực hiện thành công xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới./.

                                                                          Ngọc Tình - HĐ Lai Vung