Xuất bản thông tin

null Bí thư huyện ủy Thăm 2 điểm cấp Căn cước công dân lưu động

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư huyện ủy Thăm 2 điểm cấp Căn cước công dân lưu động

Tối ngày 13/4/2021, Đồng chí Võ Hoàng Cương – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Lai Vung cùng lãnh đạo công an huyện có buổi thăm, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ cấp CCCD tại 2 điểm xã Phong Hòa và Vĩnh Thới.

 

Tại mỗi nơi đến đồng chí Võ Hoàng Cương - Bí thư Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vã làm tốt nhiệm vụ cấp CCCD cho Nhân dân; biểu dương tinh thần làm việc, thái độ tiếp đón thân thiện, niềm nở, có trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện với người dân, đã chịu khó làm suốt ngày, đêm hoàn thành hồ sơ cấp CCCD cho công dân đến khi không còn hồ sơ. Với cách làm khoa học, nhanh gọn, toàn bộ quá trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân chỉ kéo dài từ 5 đến 10 phút cho một hồ sơ;  trung bình mỗi ngày 2 điểm cấp CCCD Công an huyện Lai Vung hoàn thành trên 650 hồ sơ.

Tính đến thời điểm hiện tại công an huyện đã cấp CCCD cho 19.500 người dân đạt tỷ lện trên 28%. Công an huyện Lai Vung phấn đấu đến hết ngày 30/6/2021 sẽ hoàn thành trên 69 ngàn căn cước công dân đúng theo chỉ tiêu tỉnh giao.

Nhân dịp này, Bí thư HU huyện ủy Lai Vung Võ Hoàng Cương đã hỗ trợ mỗi điểm 3 triệu đồng cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ để động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ tại 2 điểm cấp CCCD cho Nhân dân.

Hoài Thương