Xuất bản thông tin

null Em Nguyễn Văn Ni được nhận học bổng Gương sáng hiếu học

Chi tiết bài viết Tin tức

Em Nguyễn Văn Ni được nhận học bổng Gương sáng hiếu học

Vừa qua, Hội Khuyến học Tỉnh và Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Tháp phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Lai Vung và xã Tân Dương tổ chức trao học bổng chương trình “Gương sáng hiếu học” cho em Nguyễn Văn Ni ngụ xã Tân Dương.

Em Nguyễn Văn Ni, sinh năm 2002, là sinh viên năm thứ nhất, chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Gia đình có 4 người, thuộc diện cận nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cha mẹ đều làm thuê thu nhập không ổn định và thường xuyện bị bệnh, em gái đang học lớp 6. Ni là một đứa con hiếu thảo, một sinh viên ngoan hiền, có nghị lực, được bạn bè và thầy cô yêu quý. Nhận thức được cuộc sống khó khăn hiện tại nên em luôn chăm chỉ học tập để sau này có nghề nghiệp ổn định phụ giúp gia đình, ngoài giờ học em phải đi làm thêm để trang trãi chi phí học tập và sinh hoạt hằng ngày.

Nhằm tạo điều kiện cho em Ni tiếp tục đến trường, được sự tài trợ của Văn phòng Luật sư Xuân Hương, chương trình “Gương sáng hiếu học” đã trao cho em Nguyễn Văn Ni suất học bổng trị giá 10 triệu đồng. Ngoài ra, tại buổi lễ, nhiều tổ chức, cá nhân đã trao thêm cho em số tiền 34.210.000 đồng, tổng số tiền em Ni nhận được là 44.210.000 đồng./.

Hạo Thiên