Xuất bản thông tin

null Làm việc ngày đầu năm Tân Sửu 2021: Không để người dân chờ đợi!

Chi tiết bài viết Tin tức

Làm việc ngày đầu năm Tân Sửu 2021: Không để người dân chờ đợi!

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021, sáng ngày 17/02 (tức mùng 6 Tết), bộ phận “Một cửa” của UBND huyện Lai Vung đã mở cửa làm việc trở lại và đón chào những công dân đầu tiên đến làm thủ tục hành chính.

 

Ghi nhận của chúng tôi, ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2021, tại bộ phận “Một cửa” của UBND huyện, tuy lượng người đến làm các thủ tục hành chính không đông so với ngày thường nhưng tại đây vẫn bảo đảm đầy đủ các bộ phận phục vụ người dân, doanh nghiệp đến làm thủ tục hành chính. Tất cả các bộ phận tiếp nhận hồ sơ theo tinh thần nghiêm túc, cởi mở, nhiệt tình, chu đáo, nhanh chóng giải quyết hồ sơ cho người dân, doanh nghiệp. Hầu hết người dân đến để làm thủ tục hành chính, các loại giấy tờ đều được giải quyết nhanh chóng nên ai nấy cũng tỏ vẻ hài lòng và vui vẻ.

 

Cũng trong sáng (nay) ngày 17/02  tại trung tâm y tế huyện cũng tiến hánh khám, chữa bệnh cho người dân sau kỳ nghỉ tết. Đa số người dân đến khám các bệnh theo lịch hẹn về xương khớp, tiểu đường, huyết áp .... và có hơn 25 công dân đến khám sức khỏe xin việc làm.

Tất cả người dân đến khám chữa bệnh, khám sức khỏe, làm các thủ tục hành chính, đều phải đeo khẩu trang, khai báo y tế trước khi khám.

Nguyễn Huy