Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2020

Sáng ngày 22/12/2020, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UB. MTTQ VN huyện Lai Vung, tổ chức 2 đoàn đã đến thăm, chúc mừng các Nhà thờ và hội thánh Tin lành ở thị trấn Lai Vung, xã Định Hòa và Phong Hòa nhân dịp Giáng sinh năm 2020. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo các ngành huyện, xã, thị trấn.

 

Tại buổi thăm, đoàn đã chúc các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân thuộc giáo xứ đón một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ trước những đóng góp của các linh mục, bà con giáo dân vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2020 vừa qua; động viên bà con giáo dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chăm lo lao động phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, vận động bà con giáo dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện đeo khẩu trang nơi công cộng, nhất là trong dịp Giáng sinh…

Linh mục taị các Giáo sứ cho biết sẽ tiếp tục vận động, tuyên truyền bà con giáo dân, các tín đồ chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái cùng với chính quyền các cấp làm tốt trách nhiệm của người công dân, tham gia thực hiện tốt các phong trào tại địa phương, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần cùng Nhân dân trong huyện thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện gửi quà chúc mừng Giáng sinh năm 2020 đến toàn thể các linh mục, các chức sắc và bà con giáo dân trên địa bàn huyện đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đón Năm mới 2021 thật nhiều thành công và thắng lợi mới./.

Nguyên Lộc