Xuất bản thông tin

null Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan làm việc tại Lai Vung

Chi tiết bài viết Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Hoan làm việc tại Lai Vung

          Trong chuyến công tác sáng 22/08/2020, tại Lai Vung ông Lê Minh Hoan – UVTW Đảng, Bí Thư tỉnh ủy Đồng Tháp, cùng các Sở ngành tỉnh đến tham quan quy trình, kỹ thuật chuẩn bị trồng quýt hồng tại vườn du lịch sinh thái Bá Chuốt xã Tân Thành, huyện Lai Vung được áp dụng thí nghiệm theo mô hình của Thái Lan với diện tích 01 ha, có hơn 1.000 cây con. Được biết, phôi giống quýt Hồng Lai Vung được ghép vào thân quýt Thái.

 

Ông Lê Minh Hoan hy vọng với lần trồng thử nghiệm này đạt kết quả tốt để nhân rộng ra những nhà vườn khác nhằm khôi phục diện tích trồng quýt Hồng tại Lai Vung.

Ngoài ra, đoàn công tác đến thắp hương tưởng nhớ anh hùng LLVTND Nguyễn Văn Bảy và ân cần thăm hỏi sức khỏe các thành viên gia trong đình, ông Lê Minh Hoan đã ôn lại những kỷ niệm đẹp, ấn tượng không thể nào quên giữa ông và bác Bảy lúc sinh thời. Đồng thời động viên con, cháu, các đồng chí trong đoàn cần noi theo gương sáng của anh hùng LLVTND Nguyễn Văn Bảy.

Bên cạnh đó đoàn đến tham quan, nắm bắt tình hình hoạt động hội quán hoa kiểng Hòa Thành của nông dân xã Hòa Thành, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp./.  

Nguyên Lộc