Xuất bản thông tin

null Thăm, tặng quà gia đình chính sách

Chi tiết bài viết Tin tức

Thăm, tặng quà gia đình chính sách

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), Tỉnh ủy viên - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Đồng Tháp Ông Nguyễn Văn Thi cùng đại diện Lãnh đạo Huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người có công và thân nhân liệt sĩ tại huyện Lai Vung.

 

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Dịp này, đoàn đã trao tặng quà của UBND tỉnh cho các gia đình, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Đồng Tháp mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ này, có gần 1.000 đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Lai Vung được nhận quà của Chủ tịch nước, hơn 1.100 đối tượng chính sách được nhận quà của xã, huyện, tỉnh./.

Nguyên Lộc.