Xuất bản thông tin

null Huyện Lai Vung: Tổ chức Sinh hoạt chuyên đề giới thiệu, thảo luận sách viết về Bác Hồ năm 2022

Chi tiết bài viết UBMTTQ và CTXH

Huyện Lai Vung: Tổ chức Sinh hoạt chuyên đề giới thiệu, thảo luận sách viết về Bác Hồ năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022, nhằm giới thiệu và phát động việc tìm và đọc sách viết về Bác Hồ sâu rộng trong cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Lai Vung. Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức mô hình sinh hoạt chuyên đề giới thiệu, thảo luận sách viết về Bác Hồ hàng tháng trong các cơ sở Đoàn.

 

 

Hàng tháng, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lai Vung sẽ chỉ đạo 01 cơ sở Đoàn để tổ chức triển khai điểm sinh hoạt chuyên đề giới thiệu, thảo luận sách Viết về Bác Hồ.  Tại buổi sinh hoạt các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi được giới thiệu và tóm tắt về nội dung quyển Sách, về ý nghĩa thông qua việc đọc sách, những bài học rút ra từ quyển sách, bên cạnh đó còn tổ chức để các đoàn viên, thanh thiếu nhi tìm hiểu, trao đổi những vấn đề liên quan đến quyển sách. Qua đó đến nay đã tổ chức điểm ở 10 đơn vị Đoàn cấp xã với sự tham gia của hơn 233 lượt đoàn viên, thanh thiếu nhi với 10 quyển sách được các đơn vị triển khai như tác phẩm Bác Hồ giữa trái tim trẻ thơ, tác phẩm Bác Hồ sự cảm hoá kỳ diệu, tác phẩm Hồ Chí Minh vĩ đại một con Người,…

Thông qua các buổi sinh hoạt đã giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên chúng ta phải học tập, tu dưỡng và rèn luyện mình một cách tự giác, rèn luyện kỹ năng đọc sách, tìm hiểu và đúc kết thêm nhiều kiến thức để thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và áp dụng vào thực tiễn trong cuộc sống sinh hoạt, trong lao động, học tập./.

Ngọc Tình – HĐ Lai Vung