Xuất bản thông tin

null Lai Vung: Duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động câu lạc bộ ngoại ngữ

Chi tiết bài viết Thông tin tuyên truyền

Lai Vung: Duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động câu lạc bộ ngoại ngữ

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi huyện Lai Vung năm 2022. Phát huy kết quả đạt được trong năm 2021 của Câu lạc bộ Tiếng anh và quy chế sinh hoạt của câu lạc bộ. Nhằm nâng cao năng lực học tập, trao dồi kiến thức tiếng anh cho lực lượng cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh; đồng thời, tạo ra phong trào học tập tiếng anh sâu rộng trong toàn Đoàn.

 

Trong năm 2022 Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ ngoại ngữ cấp huyện được 04 lần sinh hoạt tại các trường THPT Lai Vung 1, THPT Lai Vung 2, THPT Lai Vung 3 với sự tham gia của 280 lượt thành viên câu lạc bộ, đoàn viên, học sinh.

Tham gia buổi sinh hoạt các bạn đoàn viên được giao lưu, trao đổi các kiến thức về giao tiếp tiếng anh, tham gia trò chơi đố vui bằng tiếng anh có thưởng và tham gia phần thuyết trình bằng tiếng anh với nội dung xoay quanh các chủ đề như giới thiệu và review về sách, nói về kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, chủ để về Tet Holiday, chủ đề về Teacher’s Day, chủ đề Let talk, haloween... Qua buổi sinh hoạt Ban Tổ chức đã tặng các phần quà cho các đoàn viên tích cực tham gia và có phần thuyết trình hay và ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó Ban Thường vụ Huyện Đoàn còn chỉ đạo các Đoàn trường THPT tích cực duy trì chế độ sinh hoạt câu lạc bộ tiếng anh của trường, thường xuyên tổ chức các hoạt động cho câu lạc bộ, tích cực vận động đoàn viên, thanh niên và học sinh tham gia các cuộc thi về tiếng anh như cuộc thi Olympic Tiếng anh trung ương, Olympic tiếng anh cấp tỉnh, hội thi hùng biện tiếng anh…

Trong thời gian tới Ban Thường vụ Huyện Đoàn sẽ tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt câu lạc bộ ngoại ngữ để tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo đoàn viên tham gia./.

            Ngọc Tình – HĐ Lai Vung