Xuất bản thông tin

null Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp GTVT Việt Nam

Xã hội hóa xây dựng cầu Tin tức

Trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp GTVT Việt Nam

Chiều ngày14/9/2022, UBND huyện tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giao thông vận tải” của Bộ GTVT cho cá nhân có đóng góp trong công tác xây dựng cầu, đường trên địa bàn huyện.

 

Theo đó 25 cá nhân là thành viên các đội xây dựng cầu đường thiện nguyện huyện Lai Vung. Trong những năm qua đội thiện nguyện cầu đường các địa phương đã cùng nhà nước chung tay vận động xây dựng trên 400 cây cầu bê tông, nhiều tuyến đường được nhựa hóa, bê tông hóa đã làm thay đổi diện mạo nông thôn.

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Hữu Hiền PCT UBND huyện đã gửi lời tri ân, ghi nhận những đóng góp của các đội xây dựng cầu đường thiện nguyện đã không ngại khó khăn tham gia công tác vận động, xây dựng nhiều cây cầu giao thông nông thôn nhựa hóa và bê tông nhiều tuyến đường giúp người dân đi lại và lưu thông hàng hóa, góp phần cùng địa phương phát triển kinh tế, hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM. Ông Nguyễn Hữu Hiền mong muốn trong thời gian tới các thành viên trong đội xây dựng thiện nguyện sẽ tiếp tục chung tay cùng địa phương trong công tác xây dựng cầu đường giao thông đưa huyện sớm hoàn thành huyện NTM trong thời gian tới./.

Đặng Thức